Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Da

Tin Tức

Filter by

Tin Tức
10 Tháng 10 2016 125 Thích 0 Bình luận

Bí quyết tóc óng mượt, da sáng mịn của Jennifer Phạm

Những sản phẩm chăm sóc da và tóc với chiết xuất từ thiên nhiên là giải pháp giúp Jennifer luôn xuất hiện với vẻ tương trẻ, rạng rỡ và cuốn hút.

Jennifer cho biết, cô yêu thích và luôn tìm hiểu các phương pháp làm đẹp để sở hữu nhan sắc rạng ngời. Tuy nhiên, từ khi mang thai, người đẹp cẩn trọng hơn khi chọn lựa mọi sản phẩm: từ đồ ăn, nước tẩy rửa và mỹ phẩm sử dụng trên da bởi lo lắng chúng có thể gây ảnh hưởng tới em bé trong bụng.

Hoa hậu chia sẻ: "Chúng ta cần sử dụng sản phẩm thiên nhiên để đem lại cảm giác thoải mái, giúp làn da và mái tóc luôn khỏe mạnh, không gây kích ứng và giúp bảo vệ con yêu".

polyad

Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thay hóa chất được lựa chọn tại nhiều nước. Với sản phẩm dành cho da và tóc, họ luôn kiểm tra tất cả các thành phần, và chỉ chọn những loại ít chất gây hại và chiết xuất từ thiên nhiên.

polyad

Jennifer tin dùng các sản phẩm Think Nature cho cả gia đình.


Chỉ sử dụng một lần, tóc bà mẹ 8x đã trở nên óng ả, suôn mượt với mùi hương tinh tế, da đầu thoải mái và sạch hơn mà không hề gây ngứa hay nổi mẩn đỏ.

polyad

"Lựa chọn những sản phẩm thiên nhiên là cách bạn bảo vệ bản thân và con yêu", Jennifer cho biết.