Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Căng Da Mặt Toàn Phần

Căng da mặt được xem là kỹ thuật làm đẹp mới được nhiều người quan tâm và đánh gía cao bởi phương pháp giúp bạn giải quyết làn da chảy xệ xấu xí mà không một ai có thể chấp nhận được. Căng da mặt toàn phần là một trong những giải pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề da nhăn, chảy xệ mang lại một làn da săn chắc và trẻ trung.

Với thời gian da mặt trở nên chùng nhão và chảy xệ, đó là kết quả của sự mất tính đàn hồi của da. Ngoài ra sự chảy xệ còn biểu hiện ở 2 góc hàm vùng dưới cằm hay vùng cổ, làm cho người phụ nữ mất đi sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Phẫu thuật căng da mặt có thể thực hiện với việc gây tê tại chỗ quanh vùng mặt và bệnh nhân có thể về trong ngày. Một số trường hợp có thể kết hợp với phẫu thuật vùng mắt để làm tăng thêm sự tươi trẻ và sức sống trên gương mặt. Kết quả của căng da mặt có thể tồn tại trong nhiều năm.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Tương tự như khi thực hiện các loại hình phẫu thuật vùng mặt như phẫu thuật mở khóe mắt, nâng mũi,… bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể vùng da trên mặt bị chùng nhão, chảy xệ và độ đàn hồi của da đồng thời đưa ra phương án căng ra phù hợp với tiêu chuẩn và theo mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra mức độ chùng của da mặt bạn: Để đảm bảo chính xác nhất trong quá trình phẫu thuật căng da mặt toàn phần, bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ chùng và chảy xệ của vùng da mặt ít hay nhiều ở từng vị trí khác nhau. Tùy theo mức độ chùng của da và độ tuổi bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật căng da phù hợp nhất cho bạn. Bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da để đưa ra phương pháp cải thiện thích hợp.

Bước 3: Bác sĩ tham vấn cho bạn về phương pháp căng da mặt toàn phần phù hợp: Phẫu thuật căng da mặt nội soi toàn phần là phương pháp có ưu điểm lớn nhất. Bác sĩ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1-3cm, không cần rạch đường dài trên khuôn mặt như những phẫu thuật căng da mặt thông thường khác. Kĩ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao vì dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày, hoặc có thể ở lại 1 ngày, sẹo sau phẫu thuật gần như không thấy.

Bước 4: Kiểm tra tổng quan sức khỏe: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng nhằm xác định đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Đồng thời sẽ được thử phản ứng với các loại thuốc sử dụng trong quá trình thực hiện căng da.

Bước 5: Định hình các vị trí căng da: Sau khi lựa chọn phương pháp phù hợp, bác sĩ tiến hành đánh dấu vùng da cần loại bỏ bằng các dụng cụ chuyên dụng. Phần da cần loại bỏ nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ chùng của da mặt bạn. Bạn sẽ phải thực hiện vài biểu cảm trên gương mặt như nói, cười,… để đảm bảo trẻ hóa da giúp làn da căng mịn, vùng cơ mặt sẽ không bị co rút ở bất kỳ trạng thái nào sau phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành thẩm mĩ căng da mặt toàn phần: Bác sĩ thẩm mĩ tiến hành tạo đường mổ khoảng 1-3cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những cung cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó làm đầy nếp nhăn, căng cơ mặt và kéo nâng da. Với phẫu thuật, căng da mặt toàn phần nội soi, thương tổn sẽ ít hơn và bảo tồn được các tế bào thần kinh cảm giác dưới da.

Bước 7: Kết thúc phẫu thuật: Khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu đồng thời kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà hiệu quả, phát túi hậu phẫu có đầy đủ dụng cụ giúp quá trình chăm sóc 1 cách dễ dàng hơn.

ƯU ĐIỂM KHI CĂNG DA MẶT TOÀN PHẦN

– Làn da tươi trẻ, mịn màng hơn.

– Da không còn nếp nhăn và sáng hơn.

– Mang lại nét trẻ trung hơn so với tuổi thật.

– Thời gian phẫu thuật căng da mặt toàn phần kéo dài từ 1-2h.

Căng Da Mặt Toàn Phần

 

- Thời gian phẫu thuật: 60-120 phút

Gây tê cục bộ

Thời gian cắt chỉ: 10 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

- Bạn nên kiêng một số loại thực phẩm sau như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 3 tháng đầu.

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm