Giới thiệu dịch vụ

Chăm Sóc Da Chăm Sóc Da Mụn

BỘ CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ DA MỤN

Kem chăm sóc mặt dành cho da dầu, da bị ô nhiễm và bị mụn. Kem có nguồn gốc thực vật được chiết xuất từ cây ngưu bàng (burdock) và sáp keo ong (propolis) và allantoin có tác dụng khử trùng và làm sạch da để đảm bảo mang lại một làn da tươi sáng mịn màng không lẫn tạp chất và một cái nhìn chắc chắn trong sáng cho da. Kem dưỡng có chứa hoạt chất bảo vệ da, rất lý tưởng làm kem lót trước khi trang điểm.

Serum huyết thanh điều trị đặc biệt dành cho da dầu, da bị ô nhiễm và bị mụn. Công thức này rất giàu tinh dầu cây trà (tea tree oil) và cây ngưu bàng (burdock), hoạt chất khử trùng của serum huyết thanh có tác dụng tiêu hủy bã nhờn ngăn chặn sự bóng nhờn của da mặt, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tiêu hủy mụn đầu đen, mụn mủ.

Mặt nạ điều trị đặc biệt dành cho da dầu, da bị ô nhiễm và bị mụn. Kem có nguồn gốc thực vật được chiết xuất từ cây ngưu bàng (burdock) và sáp keo ong (propolis) và Allantoin có tác dụng hoàn toàn phù hợp để làm mất đi độ nhờn sáng bóng của làn da, sự hình thành của mụn đầu đen và mụn đầu trắng (comedo). Nó giống như màng lọc tự nhiên loại bỏ các tạp chất, độc tố trên da giúp da tinh khiết và sáng mịn hơn.

Các Dịch Vụ Khác

Chăm Sóc Da

Tái Tạo Da Sinh Học

Chăm Sóc Da

Chống Lão Hóa, Da Tổn Thương

Chăm Sóc Da

Chăm Sóc Da Nám, Tàn Nhang
Xem Thêm