Giới thiệu dịch vụ

Chăm Sóc Da Chăm Sóc Da Nám, Tàn Nhang

BỘ CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ TRẮNG DA, TRỊ NÁM AVÈLIA

Serum trắng da trị nám: Công thức cải tiến sáng tạo này rất phong phú với các chất chiết xuất từ ​​thực vật như arbutin (chứa trong lá Bearberry), trà xanh (green tea), cam thảo (licorice) thật hoàn hảo để ngăn chặn sự hình thành sắc tố da và thúc đẩy việc xóa nhòa những điểm da nâu, đen vì nó chống lại các tác động của sản xuất melanin qua tyrosinase. Serum có chứa hoạt chất bảo vệ da.

Cách dùng; Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên những vùng cần được điều trị và massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

Kem trắng da trị nám: Kem làm trắng hỗn hợp với một công thức cải tiến sáng tạo, phù hợp để ngăn chặn và chống lại sự hình thành các đốm da do các yếu tố như ánh nắng mặt trời quá nhiều, tuổi tác, mang thai, các vết thâm do mụn trứng cá. Phong phú với các hoạt chất tự nhiên như cây hùng quả (bearberry), trà xanh (green tea) và cam thảo (licorice), nhằm thúc đẩy sản xuất collagen mới và làm chậm quá trình hình thành hắc tố làm xạm da melanin nhờ vào các tính chất của arbutin (chứa trong lá bearberry) và vitamin C (có trong trà xanh). Kem có chứa hoạt chất bảo vệ da.

Cách dùng; Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Mặt nạ trắng da: Gói mặt nạ sử dụng một lần duy nhất được thiết kế để điều trị làm trắng chuyên sâu cho một làn da đồng bộ hơn. Nhờ công thức cải tiến sáng tạo của nạ được làm giàu với chiết xuất thực vật như arbutin (chứa trong lá Bearberry), cam thảo, trà xanh, nó rất hoàn hảo để ngăn chặn sự hình thành sắc tố Melanin và thúc đẩy việc xóa mờ những đốm nâu đen trên da vì nó chống lại các tác động của sản xuất sắc tố melanin qua tyrosinase

Chăm Sóc Da Nám, Tàn Nhang

Các Dịch Vụ Khác

Chăm Sóc Da

Tái Tạo Da Sinh Học

Chăm Sóc Da

Chống Lão Hóa, Da Tổn Thương

Chăm Sóc Da

Chăm Sóc Da Nám, Tàn Nhang
Xem Thêm