Giới thiệu dịch vụ

Chăm Sóc Da Chống Lão Hóa, Da Tổn Thương

BỘ CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA & NẦNG CƠ MẶT RIGENERA

Serum đậm đặc có tác dụng điều trị tập trung cô đọng nhanh, tái cấu trúc lại tầng sâu của tế bào da và có hiệu quả chống lại sự hình thành các nếp nhăn và xóa các đường nhăn. Công nghệ tiên tiến giúp chống nhăn, tái tạo và sửa chữa các nhược điểm trên da nhờ vào các tác dụng đồng bộ của các thành phần của nó. Acid Hyaluronic kích thích sự hình thành collagen và có chiều sâu tác dụng giữ ẩm và chất chống oxy hóa thế hệ mới nhất có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa da và tạo ra một hàng rào hiệu quả chống lại các thiệt hại do lão hóa. Các kết cấu serum đặc biệt và hấp thụ dễ dàng đảm bảo sự thoải mái ngay lập tức và một làn da mượt mà đã sau khi ứng dụng đầu tiên

Kem điều trị đặc biệt ngăn chặn và chống lại sự hình thành các nếp nhăn và bảo vệ da khỏi lão hóa. Cải thiện làn da đàn hồi và độ ẩm nhờ sự kết hợp độc đáo của thế hệ mới nhất hoạt chất: Peptide, tái tạo và bảo vệ các sợi, dầu Olive, chống oxy hóa, kích thích sản xuất collagen, Hyaluronic Acid, để lấp đầy bề mặt vi-rãnh và làm cho da dày căng hơn. Làn da hoàn hảo nuôi dưỡng và bảo vệ sẽ nhìn tươi, sáng hơn và trẻ hơn sau lần bôi đầu tiên.

Mặt nạ chăm sóc và điều trị da tiên tiến, dễ sử dụng với hiệu lực ngay lập tức và mạnh mẽ làm mịn, tái tạo lại cấu trúc tế bào da, có tác dụng xóa và chống nhăn da.

Mặt nạ có công dụng ngay lập tức với công thức bột có chứa alginate thu được từ tảo nâu cùng với yếu tố cung cấp đặc biệt dựa trên kích hoạt. Giàu thành phần tích cực được lựa chọn, nó khôi phục sức sống và rạng rỡ của làn da, thúc đẩy tái tạo tế bào, loại bỏ tạp chất, sâu sắc làm mịn da và phục hồi độ đàn hồi và độ săn chắc của nó.

Sản phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết của bột alginate dựa trên việc loại bỏ các tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào, và làm giảm độ sâu của nếp nhăn. Làn da được nuôi dưỡng hoàn hảo sẽ trông săn chắc hơn, đầy đặn và mượt mà hơn, sẵn sàng cho việc điều trị sau này.

Chống Lão Hóa, Da Tổn Thương

Các Dịch Vụ Khác

Chăm Sóc Da

Tái Tạo Da Sinh Học

Chăm Sóc Da

Chống Lão Hóa, Da Tổn Thương

Chăm Sóc Da

Chăm Sóc Da Nám, Tàn Nhang
Xem Thêm