Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Da

Tin Tức

Filter by

Tin Tức
27 Tháng 08 2019 125 Thích 0 Bình luận

Giải đáp những câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu cải thiện vòng 1. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp từ các chị em về dịch vụ nâng ngực.

Phẫu thuật đặt túi ngực có thể giải quyết được tình trạng ngực xệ hay không ?

- Được. Đối với tình trạng ngực bị chảy xệ ở mức độ nhẹ, việc phẫu thuật đặt túi ngực sẽ giúp cho bộ ngực được nâng lên đáng kể sau phẫu thuật. Đặt ngực không chỉ giúp gia tăng thêm kích cỡ bộ ngực, mà phẫu thuật này còn có thể giúp căng vùng da thừa và chảy xệ để bộ ngực trông đẹp và tự nhiên hơn.

Phẫu thuật đặt túi ngực có làm cho ngực bị chảy xệ hay không ?

- Hoàn toàn không. Việc phẫu thuật đặt túi ngực thậm chí còn giúp ngăn chặn việc ngực bị chảy xệ. Khi càng lớn tuổi, bộ ngực của bạn sẽ dần mất đi sự đàn hồi, ngoài ra việc tăng cân mau chóng cũng sẽ làm cho các mô ngực tự nhiên của bạn bị co rút lại. Vì vậy, việc thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực sẽ giúp ổn định các mô ngực tự nhiên, bảo vệ bộ ngực của bạn và giúp chống lại sự chảy xệ. Bạn cũng có thể bảo vệ ngực khỏi sự chảy xệ bằng cách mặc áo ngực có gọng nâng.


Ngực sau khi đặt túi có trông tự nhiên không ?

- Thường thì túi ngực dạng gel mềm sẽ cảm giác tự nhiên hơn so với túi ngực nước biển. Ngày nay, cùng với những kỹ thuật hiện đại, việc phẫu thuật đặt túi ngực túi gel nằm dưới cơ ngực sẽ giúp cho bộ ngực có cảm giác như thật . Với những phụ nữ đã có sẵn lượng cơ và mô ngực tương đối nhiều thì bộ ngực sau khi thực hiện nâng ngực đặt túi sẽ còn cảm giác tự nhiên và mềm mại hơn nhiều.

Tôi có nên đợi sau khi sinh con xong rồi mới tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực hay không ?

- Bạn có thể thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực vào bất cứ thời điểm nào. Nhưng nếu như bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong khoảng 6 tháng thì có lẽ tốt hơn là bạn nên chờ. Vì khi vừa mới nâng ngực nếu quá trình tăng cân và ngực căng sữa lúc mang thai sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến hình dáng bộ ngực của bạn.

Theo Bác sĩ Phạm Ngọc Châu - Bệnh viện Chợ Rẫy