Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Gọt Cằm V-line

Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Vạn Hạnh

Trong thẩm mỹ hiện đại, chiếc cằm thon theo dáng chữ V – V line luôn là một tiêu chuẩn để đánh giá khuôn mặt. Tuy nhiên, rất nhiều người do bẩm sinh mang khuyết điểm cằm lẹm khiến họ tự ti, ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc, cản trở sự tự tin trong giao tiếp. Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng đưa đến cho bạn giải pháp giúp khuôn mặt thanh tú, hiện đại: phẫu thuật gọt cằm V line.

Với công nghệ tân tiến, phẫu thuật gọt cằm V line tại Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng đem lại cho bạn khuôn cằm V-line hoàn hảo, chân thật giống như chiếc cằm tự nhiên của bạn với chất liệu V – Slim, chất liệu thân thiện với cơ thể được cấp chứng nhận của FDA. Đây là một loại silicon đặc biệt không gây hiện tượng bao xơ, không tổn hại cơ hàm, thân thiện với cơ thể đem lại cho bạn khuôn mặt hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

- Những ai nên chọn gọt cằm V-line?
+ Nam và nữ
+ Người có cằm lẹm, cằm ngắn, mỏng, không cân đối, hài hòa với khuôn mặt
+ Mong muốn sở hữu khuôn cằm chuẩn theo thẩm mỹ hiện đại, tự nhiên, cân đối

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra khuôn cằm, xác định đặc nhược điểm của khuôn cằm và tổng thể cấu trúc khuôn mặt. Sau đó, máy Vectra XT 3D tạo dựng hình ảnh chi tiết về cấu trúc xương càm và đưa ra định dạng hình ảnh về dáng cằm sau tạo hình để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về kết quả sau thẩm mỹ.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và thử phản ứng thuốc: Bạn sẽ được khám sức khỏe và thử phản ứng thuốc để xác định điều kiện tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Vô trùng vùng miệng – cằm và gây mê: Bạn sẽ được sát khuẩn vùng miệng và cằm giúp tránh nhiễm trùng và biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Tiếp theo bác sĩ gây mê sẽ khéo léo đưa bạn vào giấc ngủ nhẹ nhàng bằng kỹ thuật tiền mê (kỹ thuật giúp con người giảm thiểu căng thẳng, không gây hại cho cơ thể  chỉ được thực hiện tại các bệnh viện lớn được cấp phép).

Bước 4: Vẽ tạo hình V-line đúng chuẩn: Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sỹ tiến hành vẽ tạo hình chính xác hình dạng và kích thước của cằm dựa trên kết quả định dạng từ máy Vectra XT 3D. Trong bước này, bác sỹ cũng tạo hình lại miếng độn V – Slim cho phù hợp với cấu trúc và số đo của từng khách hàng, đảm bảo tỷ lệ chuẩn theo từng milimet.

Bước 5: Tiến hình phẫu thuật gọt cằm V-line: Bác sỹ khéo léo tạo một đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng gần môi dưới. Sau đó khéo léo đưa miếng độn qua xử lý để vừa vặn với hình dáng và kích thước khuôn mặt. Miếng độn được cố định chắc chắn bằng một khớp chốt đặc biệt không ảnh hưởng đến cơ vận động của khuôn mặt hay tổn thương tới mạch máu hay dây thần kinh. Vết mổ được khép kín bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt giúp quá trình liền thương diễn ra nhanh hơn.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được các kỹ thuật viên chăm sóc chu đáo. Bạn cũng được đưa một túi bao gồm thuốc và các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình tự chăm sóc tại nhà của bạn. Cách thức chăm sóc hậu phẫu sẽ được bác sỹ hướng dẫn chi tiết nên bạn hoàn toàn thực hiện một cách dễ dàng. Sau đó bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian lưu trú tại bệnh viện.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP GỌT CẰM V-LINE

- Cằm thon gọn, chuẩn V-line giúp gương mặt cân đối, hài hòa theo tỷ lệ vàng        
Tạm biệt chiếc cằm lẹm, ngắn khiến cho gương mặt thô kệch quê mùa, chiếc cằm thanh tú được tạo hình theo đúng chuẩn tỷ lệ, không xô lệch tô điểm thêm các đường nét khuôn mặt của bạn, giúp gương mặt bạn trở nên sang trọng, hiện đại không kém phần quyến rũ. 

- Chiếc cằm tự nhiên, mềm mại, không lộ miếng độn
Chất liệu là silicon V – Slim cao cấp kết hợp với tay nghề của bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng bạn sẽ có một chiếc cằm xinh xắn, tự nhiên hài hòa với cấu trúc khuôn mặt, không thô cứng, lộ miếng độn.

- Nhìn thấy kết quả ngay trước khi tiến hành phẫu thuật
Mọi góc cạnh của khuôn mặt bạn sẽ được máy tạo hình Vectra XT 3D dựng lại một cách chuẩn xác. Bạn sẽ có cái nhìn chân thực nhất về hình ảnh chiếc cằm của mình tạo hình V-line theo đúng tỷ lệ vàng của nhân trắc học hiện đại.

Gọt Cằm V-line

Thời gian: 60-180 phút

Gây mê

Thời gian cắt chỉ: 14 ngày

Không trị liệu sau Phẩu Thuật

Thời gian lưu trú: Về sau 2-3 ngày

Thời gian hồi phục: sau 30 ngày

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm