Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hút Mỡ Bụng

Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện

Với các tiêu chí: giảm mỡ bụng nhanh, an toàn, hạn chế xâm lấn, biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp hút mỡ bụng tại Bệnh Viện cho khách hàng kết quả giảm béo tối ưu. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp khắc phục được các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự thông minh của công nghệ  với quy trình giảm mỡ như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Trước khi thực hiện hút mỡ bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ giúp đạt kết quả giảm mỡ cao. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra tổng quát. Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng mỡ thừa cần tiêu diệt. Và đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu sức khỏe bạn không tốt bác sĩ sẽ cho bạn được tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa khác.

Bước 3: Tiến hành đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa và gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ  tác động trực tiếp vào vùng cần giảm mỡ bằng các loại máy móc và thiết bị hiện đại. Và đưa toàn bộ mỡ thừa của bạn ra khỏi cơ thể của bạn.

Kết quả giảm mỡ cao

Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp cho việc loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

An toàn cho mọi khách hàng

Khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ được thực hiện một cách rất an toàn.

Hạn chế xâm lấn, không biến chứng

Việc hút mỡ được tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

Hút Mỡ Bụng

 - Thời gian phẫu thuật: 60-90 phút.
- Với công nghệ giảm mỡ bụng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giảm mỡ uy tín Việt Nam, dịch vụ giảm mỡ bụng tại Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng vóc thon gọn, như ý.

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm