Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Cao Chân Mày

Cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho các tổ chức dưới da, mô liên kết bị thoái hóa, da bị chùng và giãn, dẫn đến tình trạng sụp mi khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ, kém linh động. Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Cao Chân Mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 45 đến 60 phút là kết thúc. Công nghệ này giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày. Trả lại mí mắt đẹp tự nhiên và loại bỏ được nếp nhăn ở phần đuôi mắt.

Để có được đôi chân mày đẹp hoàn thiện và tự nhiên, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Ánh Hồng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và có uy tín luôn khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng khi đến đây thực hiện việc chỉnh sửa nhan sắc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Xác định mức độ bị chùng của chân mày và da thừa mí trên của bạn, chuyên gia sẽ ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ sao cho sau khi thực hiện, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và làm sạch: Sát khuẩn và làm sạch chân mày, mí trên để không gây nhiễm trùng, tiến hành gây tê cục bộ nhằm tạo cho bạn sự yên tâm, thư giãn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tùy vào tình trạng chân mày của bạn cũng như yêu cầu mà bạn mong muốn:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật: Bạn có thể về nhà ngay và đừng quên quay lại tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ.

ƯU ĐIỂM KHI TREO CHÂN MÀY

– Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày đẹp tự nhiên, hoàn thiện

– Tiến hành đường mổ trong chân mày nên sẽ không thể nhìn thấy sẹo

– Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nâng Cao Chân Mày

 

Thời gian phẫu thuật: 60 phút

Gây tê cục bộ

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm