Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực Nội Soi

Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện

Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường quầng vú, đường dưới bầu vú, đường rốn nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn cho vòng 1 mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể.
Vòng 1 được đánh giá chuẩn theo công nghệ thẩm mỹ là hai núi đôi hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không được vượt quá 17 – 20 cm. 

Trường hợp nào có thể tiến hành thẩm mỹ nâng ngực?

- Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt
- Hiện tại không mang thai, không cho con bú
- Cải thiện vòng 1 lép, nhỏ, chảy xệ….

Thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện một cách chính xác. Quy trình thẩm mỹ nâng ngực được bác sĩ  thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, không đau, không xâm lấn và mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấnBạn sẽ được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện ánh hồng tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực . Đồng thời, sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật không? Bạn sẽ phù hợp với phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nào để cho kết quả tốt… Bạn cũng sẽ được xem và kiểm tra chất liệu túi độn trước khi tiến hành thẩm mỹ. Tùy vào đặc điểm vòng 1 và vóc dáng của bạn bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn hình dáng túi độn vừa vặn và phù hợp với bạn.

Bước 2: Đo vẽ kích thước vòng 1Bác sĩ tiến hành chụp  hình bệnh nhân tư vấn thẩm mỹ nâng ngực. Từ đó bác sĩ lựa chọn hình dáng và kích thước túi độn chính xác.

Bước 3: Tiến hành gây mêBác sĩ có chuyên môn cao thực  hiện gây mê trước phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ gây mê để giúp cho quá trình thẩm mỹ vòng 1 diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện. 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuậtBác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ  để đưa chất liệu độn vào thẩm mỹ vòng 1.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật:Sau thẩm mỹ vòng 1 bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc và tái khám định kỳ để vòng 1 nhanh chóng được phục hồi và trở nên đẹp hơn.

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng ngưc nội soi là sự lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông, khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.

1. Vòng 1 tròn đầy, tự nhiên đúng chuẩn Á Đông

Đa phần, nhược điểm của người phụ nữ châu Á là vòng 1 nhỏ lép, thiếu cân đối nên vòng 1 kém hấp dẫn và không tôn được nét đẹp gợi cảm của phụ nữ Á Đông. Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực sẽ khắc phục được nhược điểm này, mang lại cho bạn vòng 1 đúng chuẩn Á Đông: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm. 

2. Túi độn chất lượng cao, được bảo hành trọn đời

Thẩm mỹ nâng ngực với thiết kế túi độn phù hợp với đặc điểm vòng 1 của phụ nữ Á Đông giúp tạo được “đôi tuyết lê” vừa vặn, căng tròn tự nhiên. Túi độn không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác của vòng 1.

Chất liệu độn sẽ được bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay sau khi độn, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tròn tự nhiên như thật. Đặc biệt, thẩm mỹ viện ánh hồng có chế độ bảo hành túi độn, tạo uy tín và sự tin tưởng, yên tâm cho mọi khách hàng thẩm mỹ.

3. Không để lại sẹo

Nhờ kỹ thuật điêu luyện và chuyên nghiệp của bác sĩ nên vết mổ nhỏ khoảng 1-2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo hoặc ngay quầng ngực, sẹo liền nhanh rồi biến mất, mang lại tính thẩm mỹ cho vòng 1 của bạn.

Nâng Ngực Nội Soi

 - Thời gian phẫu thuật: 60 phút
- Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
- Bạn nên tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ, sau 3 tuần khách hàng massage vòng 1 nhẹ theo chiều kim đồng hồ & ngược lại 15 phút mỗi ngày.
- Uống nhiều nước.
- Bạn nên kiêng một số loại thực phẩm sau như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 3 tháng đầu.

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm