Giới thiệu dịch vụ

Chăm Sóc Da Tái Tạo Da Sinh Học

BỘ CHĂM SÓC LÀM SÁNG, TRẮNG, MỊN DA VỚI ACID AHA – LÀCTICA

Chất tẩy trang Gel tinh tế ít bọt với axit PH 3,5 được làm giàu nhờ các yếu tố làm sáng mịn và làm se, làm sạch da nhẹ nhàng cung cấp một cảm giác trực tiếp của sự tươi mát và ăng cường sức sống cho da. Các ảnh hưởng kết hợp của mandelic, lactic và axit glycolic làm gel này hoàn toàn phù hợp cho một sự chuẩn bị cho bước điều trị kế tiếp.

Serum AHA đậm đặc giúp cải tiến thay mới làn da làm giảm nếp nhăn bị khô và các sắc tố, chống mụn trứng cá và sự hình thành của mụn đầu đen. Nhờ sự kết hợp của lactic, glycolic và axit mandelic, nó loại bỏ các lớp da bề mặt, để lộ các lớp da khỏe mạnh hơn, sáng hơn và đẹp hơn dưới da.

Lotion trung tính nhẹ nhàng và êm dịu, dựa trên alpha-Bisabolol, nước hamamelis và tiền vitamin B5. Sử dụng sau khi Serum AHA, lotion trung tính làm trung hòa các acid alpha hydroxy, khôi phục độ PH sinh lý của da.

Nạ Gel axit phong phú và hiệu quả; nuôi dưỡng, giữ ẩm và làm mềm da trong chiều sâu, giúp da khôi phục và làm se da nhờ vào các thuộc tính của axit mandelic lactic và tái tạo tế bào mới, làm sáng, mềm, mịn cho da mệt mỏi và trưởng thành, loại bỏ lớp tế bào sừng thô sần trên da và trả lại một làn da mới mịn màng, tươi sáng. Các ceramides, các thành phần thiết yếu của hàng rào tự nhiên hydrolipid của sản phẩm, phục hồi và tằng cường sức sống cho làn da.

Kem có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới chuyên sâu của AHA mà vẫn tôn trọng các tính chất tự nhiên của axit trên da, sản phẩm kích thích sự phát triển của các tế bào mới, làm cho nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, mụn trứng cá, thu nhỏ lỗ chân lông, các đốm nâu và các vết thâm nám giúp da trắng sáng, mịn màng và trẻ hơn.

Tái Tạo Da Sinh Học

Các Dịch Vụ Khác

Chăm Sóc Da

Tái Tạo Da Sinh Học

Chăm Sóc Da

Chống Lão Hóa, Da Tổn Thương

Chăm Sóc Da

Chăm Sóc Da Nám, Tàn Nhang
Xem Thêm