Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Má lúm đồng tiền là biểu hiện tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ từ xưa đến nay. Má lúm đồng tiền không những tạo nên vẻ đẹp cho khuôn mặt mà còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phú quý. Phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền sẽ làm cho mọi cô gái có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý.

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

- Má lúm đồng tiền biểu tượng cho vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết cho phái đẹp, mà nó còn có sức hấp dẫn làm xao xuyến trái tim ai. Má lúm đồng tiền chính là nét duyên ngầm trời phú cho phái đẹp mang đến nét đẹp thẩm mỹ cũng như mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó. Phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền là phương pháp giúp cho chị em phụ nữ có được đôi má lúm xinh xắn làm tôn lên nét kiêu sa ấy.

- Má lúm đồng tiền thực chất chính là một tổn thương nhỏ trên hệ thống của cơ má, chính cái khiếm khuyết này được dính xuống liên kết của tổ chức cơ bên dưới tạo nên một vết lúm khi bạn biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt như: cười, nói,…Tạo má lúm đồng tiền phù hợp với những eva trên 18 tuổi khi sự phát triển của cơ địa đã ổn định, và nên thực hiện phẫu thuật này trước tuổi 30 để sở hữu ngay cho mình đôi má lúm đồng tiền để có nụ cười ngọt ngào, lôi cuốn.

- Đối tượng áp dụng

+ Nam và nữ
+ Thực hiện trên bất kì hình dáng và kích thước má
+ Trường hợp có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm tra hình dạng má và tư vấn phương pháp tạo má lúm cho tới khi ưng ý nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để xem xét điều kiện làm phẫu thuật và thử phản ứng với các loại thuốc sử dụng.

Bước 3: Gây tê: Vùng phẫu thuật sẽ được sát khuẩn và gây tê. Bước làm này sẽ giúp khách hàng thấy thoải mái và không bị đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sỹ đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ sẽ đo vẽ vùng cần phẫu thuật để đạt được kết quả như ý nhất.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền: Phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong niêm mạc má, một mũi khâu được xuyên qua từ mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí đã đánh dấu trước đó, tạo nên vết lúm tự nhiên như má lúm đồng tiền.
Kĩ thuật được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên sẽ không bị lộ vết tích dao kéo, hoàn toàn không để lại sẹo.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn tái khám định kỳ: Sau khi hoàn thành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, vệ sinh vết mổ và đặt lịch tái khám cho bạn. Đồng thời bạn sẽ nhận túi chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết giúp bạn tự chăm sóc tại nhà một cách dễ dàng.

ƯU ĐIỂM KHI PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt
- Bằng kĩ thuật cao cấp, các bác sỹ sẽ đính cơ cười với da mặt dưới ở má để tạo nên má lúm tự nhiên khi cười hoặc nói, không bị gượng gạo, khó khăn khi cử động cơ mặt.

Không phẫu thuật, không để lại sẹo
- Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật được thực hiện trong khoang miệng nên sẽ không để lại vết tích, không để lại sẹo.

Hiệu quả nhanh chóng, an toàn tuyệt đối
- Với đội ngũ bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, quá trình tiến hành được thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 phút, hiệu quả có được ngay sau đó, không bị sưng đau, biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng
- Phẫu thuật tạo hình má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, khách hàng không cần phải ở lại nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại hoạt động bình thường. Má lúm được duy trì lâu dài mà không bị mất đi hay biến chứng theo thời gian.

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Thời gian: 30 phút

Gây tê

Không nhập viện

Cắt chỉ sau: 7 ngày

Không điều trị sau phẫu thuật

Hồi phục trong 30 ngày

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm