Giới thiệu dịch vụ

Xăm Thẩm Mỹ Xăm 6D

Phun thêu lông mày 6D là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khắc phục nhược điểm của lông mày, đem đến cho bạn một cặp lông mày thanh tú, đẹp tự nhiên, ra đời muộn song lại mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp lông mày truyền thống.

Phun thêu lông mày sử dụng máy phun thêu hiện đại cho phép đầu kim massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật, mang đến cho bạn đường lông mày ngang thời thượng, thanh thoát và trẻ trung đúng kiểu Hàn Quốc. Còn phun thêu lông mày 6D kết hợp những màu sắc mới thật hơn, sắc nét hơn, đem đến cho bạn một cặp lông mày đẹp hoàn hảo.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bước đầu tiên trong quy trình phun xăm lông mày là các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn kiểu dáng lông mày đẹp cũng như màu lông mày phù hợp với độ tuổi, tính cách, màu da, sao cho hài hòa với khuôn mặt bạn.

Bước 2: Làm sạch và tạo dáng chân mày:

Làm sạch lông mày là bước làm tuy nhỏ song lại vô cùng quan trọng trong quy trình phun xăm lông mày. Nó giúp quá trình phun xăm lông mày diễn ra suôn sẻ hơn. Tiếp đó, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Bôi và gây tê tại chỗ:

Bôi thuốc gây tê và gây tê ngoài da giúp mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong việc thực hiện quy trình phun xăm lông mày.

Bước 4: Tiến hành phun xăm lông mày:

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình phun xăm lông mày. Các chuyên viên sẽ tỉ mỉ phun mực xăm đều đặn theo đường lông mày đã định sẵn, xuôi về phía chân mày, cho bạn một cặp lông mày mới đẹp quyến rũ.

ƯU ĐIỂM KHI PHUN XĂM CHÂN MÀY 6D

- Khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, lông mày không có đuôi.
- Sử dụng bảng màu 6D tân tiến nhất, đem đến cho bạn một màu lông mày đẹp tự nhiên, không hề lộ dấu vết của phun thêu.
- Giúp bạn giữ được màu lông mày tự nhiên mà không cần mất công trang điểm, tự tin duyên dáng ngay cả khi tắm biển mà không sợ trôi mất màu lông mày.
- Là phương pháp phun thêu lông mày thông minh nhất dành cho phái đẹp.

Xăm 6D

Các Dịch Vụ Khác

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm 6D

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Tán Bột

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Thêu, Xăm Phun
Xem Thêm