Giới thiệu dịch vụ

Xăm Thẩm Mỹ Xăm Môi, Xăm Mắt

Phun xăm môi là giải pháp hoàn hảo giúp đôi môi trở nên căng mọng, màu sắc tự nhiên và hài hoàn với khuôn mặt. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Ánh Hồng, dịch vụ phun xăm môi tuyệt vời của Ánh Hồng chắc chắn cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên với gam màu thời trang như ý.

Ai Nên Phun Xăm Môi?
- Mọi đối tượng khi có nhu cầu xăm môi
- Đôi môi thâm hay nhợt nhạt
- Viền môi không rõ nét

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Chuyên viên tiến hành thăm khám, tư vấn gam màu môi phun xăm đẹp nhất mà phù hợp với màu da, tuổi tác và khuôn mặt cho từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da vùng môi:

Bạn sẽ được sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ vùng môi trước khi phun xăm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và vệ sinh. Không gây biến chứng hay cảm giác khó chịu nào về sau.

Bước 3: Bôi tê và gây tê:

Bước 4: Tiến hành thực hiện:

Chỉ trong khoảng 30 phút, các chuyên viên của Xuân Hương sẽ tiến hành phun xăm môi cho bạn một cách tỉ mỉ, chuẩn xác đảm bảo đôi môi có độ bóng tự nhiên, bền màu và đẹp trong thời gian dài.

ƯU ĐIỂM KHI PHUN XĂM MÔI

- Đôi môi căng mọng, xinh xắn:
Phun xăm môi tại Xuân Hương sẽ cho ban đội môi căng mọng, gợi cảm, màu môi thời trang và đẹp tự nhiên. Bạn không mất thời gian và công sức trang điểm môi hàng ngày.

- Tuyệt đối an toàn:
Kỹ thuật phun xăm môi điêu luyện sử dụng chất liệu mực nhập khẩu của Mỹ đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ hay gây cảm giác khó chịu nào.

- Không xâm lấn, không gây tổn thương:
Thao tác của chuyên viên khéo léo nhẹ nhàng sẽ thực hiện chuẩn xác từng bước xăm môi trong thời gian ngắn mà không xâm lấn, không gây tổn thương cho làn da.

- Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng:
Sau phun xăm môi bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc đơn giản theo hướng dẫn của chuyên viên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xăm Môi, Xăm Mắt

- Bạn sở hữu đôi môi căng mọng xinh xắn.

- Màu môi như ý, bền đẹp mà không cần mất thời gian trang điểm.

Các Dịch Vụ Khác

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm 6D

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Tán Bột

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Thêu, Xăm Phun
Xem Thêm