Giới thiệu dịch vụ

Xăm Thẩm Mỹ Xăm Thêu, Xăm Phun

Với công nghệ phun thêu chân mày kết hợp với kỹ thuật phun xăm khéo léo, điêu luyện của các chuyên viên tại Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng, quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trang điểm mà vẫn sở hữu cặp chân mày đẹp quyến rũ mọi lúc, mọi nơi.

Ai nên chọn Xăm Thêu, Xăm Phun Chân Mày?
- Khách hàng có lông mày ngắn, thưa và nhạt màu.
- Khách hàng có dáng lông mày thiếu mềm mại, nữ tính.
- Khách hàng đã từng xăm lông mày bị hỏng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng hình dáng lông mày và màu mực xăm phù hợp với nhu cầu, tuổi tác, màu da và khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Làm sạch và tạo dáng chân mày:

Tiếp đó, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch và sát khuẩn vùng chân mày cần phun thêu để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và mức độ an toàn. Hình dáng chân mày sẽ được phác họa và chỉnh lại phom cho chuẩn.

Bước 3: Bôi và gây tê tại chỗ:

Trước khi tiến hành phun thêu chân mày, các chuyên viên sẽ bôi thuốc và gây tê cục bộ vùng chân mày giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu và cảm giác an tâm trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 4: Tiến hành thực hiện:

Với kỹ thuật phun thêu chân mày, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun thêu có đầu kim siêu nhỏ di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt da, tạo nên sợi lông mày mềm mỏng, tinh tế xen lẫn những sợi lông mày thật mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ƯU ĐIỂM KHI PHUN THÊU CHÂN MÀY

- Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên như thật:
Phun thêu chân mày khắc vi chạm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phun thêu và điêu khắc lông mày tạo ra những đường nét tinh vi xen lẫn những sợi lông mày thật, mang đến cặp chân mày sinh động, sắc nét, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn lực chọn hình dáng lông mày và màu mực phun xăm phù hợp với khuôn mặt, màu da và tuổi tác.

- Duy trì kết quả ổn định, lâu dài:
Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm và chất liệu mực phun nhập khẩu từ Mỹ, không chứa độc tố, có khả năng lên màu nhanh và độ bền rất cao, giúp quý khách duy trì kết quả ổn định và lâu dài.

- Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối:
Công nghệ phun thêu chân mày khắc vi chạm sử dụng chất liệu mực xăm nhập khẩu và đầu kim siêu nhỏ với độ sâu 0.2 mm, chỉ tác động lướt nhẹ trên bề mặt da nên không gây sưng tấy, không đau, không tác dụng phụ, không gây kích ứng da và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Xăm Thêu, Xăm Phun

- Cặp chân mày tinh tế, sắc nét, đẹp tự nhiên như thật

- Dáng lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt

- Màu sắc lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp với làn da và màu tóc

Các Dịch Vụ Khác

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm 6D

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Tán Bột

Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Thêu, Xăm Phun
Xem Thêm