Giới thiệu dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Xóa Nếp Nhăn

Nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa luôn là “nỗi ám ảnh” của phụ nữ tuổi trung niên. Nhưng giờ đây, bạn có thể yên tâm vì chúng ta đã có cách khiến chu trình lão hóa đến chậm hơn một chút nữa, đó chính là công nghệ tiêm làm đầy – Restylane.

Công nghệ Tiêm Thẩm Mỹ là bước đột phá lớn trong hành trình chống lão hóa, vì chứa đựng cả hai yếu tố an toàn và hiệu quả. Nhờ đó, bạn không phải trông đợi vào “tác dụng dài hơi” của mỹ phẩm, cũng như chịu mất thời gian thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Restylane sử dụng tại Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng được sản xuất bởi Tập Đoàn Dược Phẩm Galderma (Thụy Điển). Sản phẩm có dạng gel lỏng, bạn có thể tưởng tượng mỗi giọt Restylane như một hạt ngậm nước, hoàn toàn tương thích và thân thiện với cơ thể chúng ta.

Sau 12-18 tháng, Restylane bắt đầu hòa lẫn vào cơ thể và mất dần tác dụng theo tiến trình lão hóa. Khi đó bạn có thể tiêm lại lần thứ 2 để duy trì hiệu quả ban đầu. Ngoài ra trước khi tiêm, bạn sẽ được các chuyên viên và bác sĩ tư vấn về liều lượng tiêm phù hợp nhất.

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra về mức độ lão hóa; vùng bị lão hóa, tư vấn liều lượng tiêm phù hợp và cách chăm sóc sau khi tiêm. Tiếp đó, quá trình tiêm diễn ra trong khoảng từ 10-20 phút, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu khi Restylane tiếp xúc với da. Sau 24 giờ, Restylane sẽ bộc lộ tác dụng một cách trọn vẹn, mang lại cho bạn một làn như ý: không còn nếp nhăn.

Restylane là chất làm đầy (filler) rất an toàn và thân thiện, vì có kết cấu hóa học tương đồng với Acid Hyaluronic trong cơ thể chúng ta. Ngay khi được tiêm vào da, Restylane sẽ phát huy công dụng:
-   Làm đầy hốc mắt, những nếp nhăn quanh mắt
-   Làm đầy các rãnh mũi, má
-   Làm căng mọng môi
-   Làm đầy má hóp
-   Không đau đớn, không cắt rạch, không chảy máu
-   Tác dụng nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng như PTTM.
Chỉ sau một liệu trình tiêm khoảng 10-15 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ các nếp nhăn, đường rãnh và vùng da lõm sẽ được nâng đầy ngay lập tức. Ngoài ra, làn da cũng trở nên căng bóng hơn và tràn trề sức sống như bạn được trẻ lại 5 tuổi vậy.

Xóa Nếp Nhăn

Các Dịch Vụ Khác

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S-Line
Xem Thêm