Giới thiệu dịch vụ

Laser Thẩm Mỹ Xóa Xăm

Khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser tại Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng, Quý khách hàng sẽ được bác sĩ giỏi và các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện xóa xăm, do đó luôn đảm bảo yếu tố an toàn, không đau rát và không để lại sẹo.

Bước 1: Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp:

Trước tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra hình xăm để xác định mức độ, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị:

Sau đó, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.

Bước 3: Bôi tê và đợi 15 – 30 phút thuốc tê phát huy tác dụng:

Ủ thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm trong vòng 15-30 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Thực hiện bắn tia Laser xóa xăm triệt để:

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Chuyên viên điều trị sẽ di tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị:

Dùng thuốc kháng viêm, chống sưng, phù nề.

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

Xóa Xăm

- Khách hàng buổi sáng trước khi ra ngoài cần dùng kem tái tạo làm lớp lót sau 15 phút, thoa kem chống nắng trước 30 phút khi ra ngoài.

Các Dịch Vụ Khác

Laser Thẩm Mỹ

Xóa Xăm

Laser Thẩm Mỹ

Xóa Nám

Laser Thẩm Mỹ

Xóa Nốt Ruồi
Xem Thêm