THẨM MỸ VIỆN ÁNH HỒNG

Từ ngàn xưa ông cha ta điều nói về chân, thiện, mỹ. Trong cuộc sống, sự chân thật và thánh thiện trong mỗi con người là điều rất quan trọng. Sở hữu nét đẹp tâm hồn thôi thì chưa đủ khi vẻ đẹp bên ngoài không hoàn mỹ.

Để trở nên một con người hoàn mỹ, có tâm, có tình, thì phải có nét đẹp bên ngoài nữa thì mới hoàn chỉnh - một vẻ đẹp hoàn chỉnh từ mọi góc nhìn. Người phụ nữ Việt cũng như tất cả những người phụ nữ trên toàn thế giới, tất cả điều hướng đến cái đẹp hoàn chỉnh. Để có được điều đó, ông bà ta cũng dạy người phụ nữ phải có “ công, dung, ngôn, hạnh”. Vẻ đẹp bên ngoài thì phải có “ nhất dáng, nhì da”.

Điều đó tưởng chừng đơn giản, nhưng thực tế nó không hề đơn giản. Để có một dung mạo xinh đẹp, một làng da căng mịn đầy sức sống, một dáng vẻ kiêu xa, không phải bất kỳ người phụ nữ cũng có thể có được điều như vậy. Để có được diện mạo như vậy, đó là mơ ước của biết bao nhiêu người phụ nữ hằng mơ ước.

Do đó, ban giám đốc và những người sáng lập đã lập nên thâm mỹ viện ánh hồng, để giúp đỡ và tôn tạo nên những vẻ đẹp còn khiếm khuyết chưa hoàn chỉnh cho phái đẹp & những người yêu thích sự hoàn mỹ của bản thân. Sau 20 năm thành lập, thẩm mỹ viện Ánh Hồng đã rất tự hào vì đã đem đến sự hài lòng & tự tin cho hàng trăm, hàng nghìn phụ nữ. Thẩm mỹ viện Ánh Hồng đã tôn tạo & bù đắp những khiếm khuyết mà họ không mong muốn. Và thẩm mỹ viện ánh hồng rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng - những người phụ nữ thân yêu, những người yêu quý cái đẹp. Phái đẹp luôn luôn được trân trọng và tôn vinh.

Mãi mãi yêu sự hoàn mỹ & tôn trọng vẻ đẹp, sự duyên dáng từ hình thể đến tâm hồn của người phụ nữ!

Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng rất trân trọng chào đón!

Xem thêm
Đội ngũ bác sĩ

Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm & hệ thống trang thiết bị hiện đại, mang lại cho Quý khách sự thoải mái trong việc lựa chọn Ánh Hồng làm đối tác tin cậy trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Top Brands 2014

Thương Hiệu Hàng Đầu VIỆT NAM 2014

BS. PHẠM NGỌC CHÂU

Bệnh Viện Chợ Rẫy
Chuyên khoa Phẩu Thuật Thẩm Mỹ
GP Số: 028/SYT-QLDVYT

Top Brands 2014

Thương Hiệu Hàng Đầu VIỆT NAM 2014

Thẩm Mỹ Viện Ánh Hồng

Phái đẹp luôn luôn được trân trọng & tôn vinh.

Dịch Vụ