THẨM MỸ VIỆN ÁNH HỒNG

Đến với cái đẹp hoàn mỹ cho dung mạo của người phụ nữ & chăm sóc toàn diện cho sắc đẹp của những người đẹp quý phái sang trọng. Thẩm mỹ viện Ánh Hồng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng trong việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

THẨM MỸ VIỆN ÁNH HỒNG

Phái đẹp luôn luôn được trân trọng và tôn vinh.

Dịch vụ

Chúng Tôi Khác Biệt

Sau 20 năm thành lập, thẩm mỹ viện Ánh Hồng đã rất tự hào vì đã đem đến sự hài lòng và tự tin cho hàng trăm, hàng nghìn phụ nữ. Thẩm mỹ viện Ánh Hồng đã tôn tạo và bù đắp những khiếm khuyết mà họ không mong muốn.

Nâng Mũi S-Line

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi S-Line

Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Vạn Hạnh

Chỉnh sửa các khuyết điểm mũi thấp tẹt, gồ lệch, ngắn hếch, mũi phẫu thuật hỏng,… nâng mũi S-Line 3D giúp bạn sở hữu dáng mũi cao chuẩn tự nhiên như mong muốn.

Theo đó, mũi đẹp phần đỉnh cao khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi. Độ dài mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt, sống mũi thẳng, đường cong S-line mềm mại qua 3 điểm quan trọng: điểm giữa hai gian mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bằng phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn theo “tỉ lệ vàng”, là phương pháp được các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam và nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng.

Xem thêm
Lợi ích của việc chăm sóc da

Tốt cho sức khỏe của bạn

Việc chăm sóc da giúp duy trì một diện mạo trẻ trung & khỏe mạnh, làn da khỏe mạnh là chìa khóa để bạn có được vẻ ngoài trẻ trung quyến rũ hơn

Giúp máu lưu thông tốt hơn

Giảm căng thẳng & mệt mỏi

Kích thích hệ thống bạch huyết

Đào thải chất độc toàn cơ thể

Thư giản & thoải mái hơn

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Duy trì diện mạo trẻ trung & khỏe mạnh